Profilo

Data di iscrizione: 16 giu 2022

Chi sono

ดู บั ซ ไล ท์ เยีย lightyear พากย์ ไทย ค ริ ส อี แวน ส์ หนัง ดูหนัง Lightyear บั ซ ไล ท์ เยีย ร์ Toy Story แอนิเมชั่นขวัญใจมหาชน จากสตูดิโอ Pixar หยิบเอาเรื่องของเหล่าของเล่นมาเล่าให้กลายเป็นเรื่องความสัมพันธ์สุดประทับ. Lightyear-พากย์ไทย, ดูหนัง Lightyear, ดูหนัง บัซ ไลท์เยียร์ (2022), ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ (2022), บัซ ไลท์เยียร์, บัซ ไลท์เยียร์ (2022) พากย์ไทย, บัซ ไลท์เยียร์ (2022) เต็มเรื่อง


รับชมเต็มเรื่อง ➤➤ ดูหนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022) พากย์ไทย


M-THAI] ดู บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัยเต็มเรื่อง (Lightyear2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู บัซ ไลท์เยียร์ (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!


ดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัย พากย์ไทย 4K เต็มเรื่อง | ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ MHD2022 ภาพชัด Full HD


บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัย พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.


ดูหนังออนไลน์ Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย HD 4K ดูหนังชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง หนังแนะนำ ไม่กระตุก ดูหนังฟรี24.


ดูการ์ตูน แอนิเมชัน Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่2022 ดูแอนิเมชันฟรี Disney Pixar แนวแอ็กชัน ผจญภัย.


ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) Lightyear มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง


Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022)

ดูหนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022) เรื่องย่อ : Toy Story แอนิเมชั่นขวัญ

เรื่องย่อ : Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022) Toy Story แอนิเมชั่นขวัญใจมหาชน จากสตูดิโอ Pixar ที่หยิบเอาเรื่องราวของเหล่าของเล่นมาเล่าให้กลายเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์สุดแสนประทับใจ นำทีมโดย นายอำเภอวู้ดดี้ และนักบินอวกาศ บัซ ไลท์เยียร์ เรื่องราวของพวกเขาผจญภัย หาความหมายของการเป็นของเล่น และเติมเต็มชีวิตวัยเด็กของพวกเรา ยาวนานต่อเนื่องมาถึง 4 ภาคด้วยกัน แม้ว่าเรื่องราวนั้นจะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะขยายมันออกมาอีกครั้ง เป็นเรื่องราวโดยเฉพาะของ บัส ไลท์เยียร์ บัซไลท์เยียร์ เป็นตัวละครของเล่นนักบินอวกาศที่อยู่ใน Toy Story และถือเป็นตัวละครหลักที่อยู่คู่กับแอนิเมชั่นชุดนี้มาตั้งแต่ต้น เขามีความสำคัญพอๆกับวู้ดดี้ ของเล่นคาวบอย โดยหากจำกันได้ถ้าย้อนกลับไปในภาคแรกของ Toy Story จะอินกับความเป็นนักบินอวกาศมากจนไม่รู้ตัวว่าเขาแท้จริงแล้วเป็นของเล่น หลายครั้งที่เขาสวมบทบาทคิดว่าตัวเองกางปีกเหินฟ้า ปล่อยแสงเลเซอร์ได้ จนมาพบความจริงอันหน้าผิดหวังว่าแท้จริงแล้วตัวเขาเป็นเพียงของเล่น ในภาค 2 บัซกลายเป็นหัวหน้าภารกิจในการตามหาตัววู้ดดี้ที่ถูกลักพาตัวไปและในภาค 3 เขากลับถูกจับไปรีเซ็ตใหม่ให้กลายเป็นฝ่ายร้ายด้วย จะเห็นได้ว่าบัซไลท์เยียร์ ผ่านการเดินทางมาหลากหลายรูปแบบ บัซไลท์เยียร์ เตรียมกลับมาอีกครั้งใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศและตัวละครที่ไม่ใช่ของเล่น เรื่องราวตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์ออกเดินทางสู่ห้วงอวกาศไปสู่ดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยภยันตราย รวมถึงคู่หูคนใหม่ของสตาร์เรนเจอร์ เป็นอีกการเดินทางสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น โดยในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ยังได้ คริส อีแวนส์ ผู้เคยรับบทกัปตันอเมริกามาเป็นคนให้เสียงพากย์ด้วย นักแสดง : Chris Evans Keke Palmer Dale Soules Taika Waititi Peter Sohn Uzo Aduba


หนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนผจญภัยสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นครั้งใหม่

ภาพยนตร์ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ถือเป็นหนังล่าสุดที่แตกแขนงเรื่องราวภาคแยก มาจาก Toy Story เรื่องแกนหลัก เมื่อปี 1995 หรือเมื่อ 27 ปีที่แล้ว , กลับมาครั้งนี้ ทุกคน จะได้สนุก เพลิดเพลิน ลุ้นระทึกกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยความท้าทายของนักผจญภัยอวกาศ


ภาพยนตร์ Toy Story เมื่อปี 1995 จากผลงานการสร้างของ Pixar Animation Studios นับเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญของวงการศิลปะภาพยนตร์ เพราะเวลานั้น หนัง Toy Story จุดเริ่มต้นการเปลี่ยนผ่านจาก 2D สู่โลก 3D ที่สร้างโดยค่าย Pixar และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney ซึ่งวางตัวเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดยาวเรื่องแรกที่สร้างจากคอมพิวเตอร์แทบทั้งหมด แถมยังได้ทีมพากษ์ระดับดารารางวัลในเวลานั้นมาช่วยการันตีผลงานเรื่องนี้ อาทิ ทอม แฮงค์ และ ทิม อัลเลน และนับเป็น อีกหนึ่ง Pop Culture ป๊อป คัลเจอร์สำคัญโลกศิลปะ


จากอดีตวันนั้น...จนถึงวันนี้ Toy Story ได้เกิดภาคต่อมากมายถึง 4 ภาค รวมถึงว่า มีหนังแฟรนไชส์ ภาคแยก ออกมาในปี 2000 อย่าง หนัง Buzz Lightyear of Star Command: The Adventure Begins และล่าสุด ภาพยนตร์ Lightyear หนังแฟรนไชส์ จาก สตอรี่ Toy Story ก็กำลังจะกลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้งหนึ่ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ : Disney and Pixar's ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.


เทคโนโลยี AI Voice ช่วยวัล คิลเมอร์ ที่ป่วยมะเร็ง พูดได้ ในหนัง Top Gun Maverick


Top Gun: Maverick : หนังที่ทำให้ ทอม ครูซ ได้กลับสานต่อความคลาสสิคจากยุค 80s


ภาพยนตร์ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ : สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ออกไปไกลกว่าจักรวาลหนังของเล่นนั้น ถือเป็น ภาพยนตร์ Sci-fi Action อนิเมชั่นสุดแอ็คชั่นไซไฟ ที่อิงตัวละครชื่อดังอย่าง บัซ ไลท์เยียร์ จาก Toy Story และนำมาสร้างใหม่เป็นซีรี่ย์ภาพยนตร์เดี่ยวของตนเอง โดย บัซ ไลท์เยียร์ กำกับโดยผู้กำกับมือรางวัล อังกุส แมคเลน และอำนวยการสร้างภาพยนตร์โดยโปรดิวเซอร์ กาลิน ซัสแมน


ทั้งนี้ ภาพยนตร์ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ เรื่องย่อ ดูเหมือนว่าการผจญภัยครั้งนี้ของบัซ ไลท์เยียร์ จะไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับของเล่นของใครๆอีกต่อไปแล้ว เพราะตัวอย่างใหม่ได้เผยให้เห็นถึงเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆที่ไม่มีของเล่นเดิมๆให้เห็นเลย ซึ่งนับเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะได้เห็น Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ในรูปร่างมนุษย์ทั่วไป ได้เห็นเขาผจญภัยในอวกาศจริงๆเสียที


ใน หนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ จะเล่าเรื่องราวลงลึกไปที่ บัซซ์ ไลท์เยียร์ ที่เป็นนักผจญภัยอวกาศ (Space Ranger) คล้ายๆกับซีรี่ย์การ์ตูน buzz Lightyear of Star Command ที่เคยมีการฉายไปถึงสองซีซั่น อนิเมชั่น Lightyear ปี 2022 นี้จะให้เสียงโดย คริส อีแวนส์ (เจ้าของบทบาท กัปตันอเมริกา ขวัญใจคอหนัง MCU ของคนทั้งโลก) และ เหมือนเช่นกับการ์ตูนเรื่องอื่นๆของ Disney และ Pixar


อีกหนึ่งเกร็ดที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ ภาพยนตร์ บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) นั่นคือ ความบังเอิญสุดพิเศษ เพราะ ตัวคริส อีแวนส์ ผู้พากย์เสียง บัซ ไลท์เยียร์ เกิดวันที่ 13 มิถุนายน ปี 1981 ซึ่งเป็นวันเดียวกับทิม อัลเลน (Tim Allen) ซึ่งเกิด 13 มิ.ย. 1953 ผู้ให้เสียงตัวละคร บัซ ไลท์เยียร์ ในแอนิเมชัน Toy Story ทั้ง 4 ภาคนั่นเอง


เรื่องย่อใน ภาพยนตร์ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ จะพาผู้ชมออกเดินทางสู่กาแล็กซี่อันแสนแสนกว้างใหญ่ หลังจากตัวเขาและทีมถูกปล่อยทิ้งไว้ที่ดาวเคราะห์ร้าง ห่างจากโลกไป 4.2 ล้านปีแสง บัซ ไลท์เยียร์จึงพยายามหาวิธีเดินทางกลับสู่โลก โดยได้รับความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์แมวเหมียวคู่ใจอย่าง ซ็อกส์ (Sox) แต่ภารกิจของเขากลับซับซ้อนและยากยิ่งขึ้นเมื่อ เซิกร์ ศัตรูตัวร้ายของบัซปรากฏตัวขึ้น พร้อมแผนการลับ และกองทัพหุ่นยนต์สุดร้ายกาจ และเรื่องราวความสนุกและลุ้นระทึกก็จะมีหลังจากนั้น...


เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปร่วมลุ้นระทึกกับการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นครั้งใหม่ ในแนวทาง อนิเมชั่นสุดแอ็คชั่นไซไฟ และการเดินทาง สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ครั้งใหม่ของ เจ้า บัซ ไลท์เยียร์ วันที่ 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์


ชมตัวอย่างภาพยนตร์ >>

แอปพลิเคชัน Major Cineplex


ซื้อตั๋วกด >> https://bit.ly/3zBPBCY


#Lightyear

#บัซไลท์เยียร์

#สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

#Toystory

#MajorCineplex


ภาพยนตร์ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ถือเป็นหนังล่าสุดที่แตกแขนงเรื่องราวภาคแยก มาจาก Toy Story เรื่องแกนหลัก เมื่อปี 1995 หรือเมื่อ 27 ปีที่แล้ว , กลับมาครั้งนี้ ทุกคน จะได้สนุก เพลิดเพลิน ลุ้นระทึกกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยความท้าทายของนักผจญภัยอวกาศ


ดูหนัง Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์ ชัด HD ดูหนังดิสนีย์ Pixar ไม่กระตุก ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรี2022.


Lightyear

Lightyear-พากย์ไทย

ดูหนัง Lightyear

ดูหนัง บัซ ไลท์เยียร์ (2022)

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ (2022)

บัซ ไลท์เยียร์

บัซ ไลท์เยียร์ (2022) พากย์ไทย

บัซ ไลท์เยียร์ (2022) เต็มเรื่อง

ดูอนิเมชั่น Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ HD พากย์ไทย

ดูหนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง | ดูหนังฟรี24

ดูการ์ตูน Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ ซับไทย พากย์ไทย

ดูการ์ตูน Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ HD พากย์ไทย

ดูหนัง Lightyear (2022) ไลท์เยียร์ พากย์ไทย ซับไทย HD

ดูหนัง Lightyear (2022) ไลท์เยียร์

บัซ ไลท์เยียร์ (2022) Lightyear (พากย์ ไทย) เต็ม เรื่อง THAI

ดูหนัง บัซ ไลท์เยียร์ 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD

Chris Evans เตรียมพากย์เสียงเป็น Buzz Lightyear ในภาพยนตร์

บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ดูภาพยนตร์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ฟิล์มสมบูรณ์ USA


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ออนไลน์ฟรี


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 สตรีมออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ฟรี


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 HD movie ซับไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ย้ายเต็มไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มชมออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เยอรมันคิน็อกซ์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ไทยฟิล์มเอชดี


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่องบัซ ไลท์เยียร์ Lightyear (2022) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง (HD)


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ออนไลน์ (hd)


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เนื้อเรื่อง หนัง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 hd เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 hd เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็ม เรื่อง ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ซูม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ดูหนังออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear hd เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง hd เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง ออนไลน์ hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง hd ซูม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง ซูม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear หนัง hd พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ดูหนังออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ดูหนังออนไลน์ movie2free


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง 037


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง pantip


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง full hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง facebook


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง ซูม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear ซับไทย 2022


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear พากย์ไทย hd 2022


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear พากย์ไทย 2022


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เต็ม เรื่อง


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย


บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear 2022 hd เต็มเรื่อง


 

ดู บั ซ ไล ท์ เยีย lightyear พากย์ ไทย ค ริ ส อี แวน ส์ หนัง

Altre azioni